Sen – Nét Giản Đơn, Mộc Mạc Cho Lễ Thành Hôn Ấm Cúng
DSC09807-anhdaidien

Nếu hoa hồng kiêu sa đem đến vẻ đẹp cao sang làm người đời ngưỡng mộ thì hoa sen lại là 1 loài hoa được nhiều người đem lòng yêu mến bởi sự đơn sơ, giản dị. Trong tiệc cưới hay các lễ gia tiên, không ít lần sen và hoa hồng được ưu tiên chọn lựa. Có 2 loại hoa sen được phân theo màu sắc là sen trắng và sen hồng. Sen trắng thường đại diện cho vẻ đẹp thơ ngây, trong sáng còn sen hồng được ví tươi tắn như má hồng người con gái trong thời kỳ tươi đẹp nhất. Quý khách hàng có thể chọn riêng sen trắng hay sen hồng để trang trí lễ gia tiên/tiệc cưới tại nhà hoặc dùng cả 2 loại để thấy sự hài hòa, ăn ý về màu sắc của 2 loại sen này.

Được xem là quốc hoa của Việt Nam, hoa sen gắn liền với những gì mộc mạc và thân thuộc. Sen gần gũi mà cao quý, giản đơn mà thanh lịch, tao nhã mà không nhạt nhòa dù là ở nơi bùn đất tanh hôi hay giữa muôn loài hoa khoe sắc. Đó là chưa kể hương sen thơm ngát luôn có sức quyến rũ lạ kỳ. Mùi hương của hoa sen giúp ta bình tâm, tĩnh tại. 1 buổi lễ gia tiên hay tiệc cưới có sự góp mặt của hoa sen là 1 điều tuyệt vời tạo nên không gian chân thành, ấm cúng.

Hôm nay, MT Flowers xin gửi đến các bạn những hình ảnh chân thực nhất về 1 lễ gia tiên được trang trí bằng sen do MT Flowers thực hiện. Hy vọng qua các bức ảnh, quý khách có thể cảm nhận 1 cách rõ nhất sự chân chất, mộc mạc mà vẫn sáng ngời bung tỏa của từng cánh hoa sen mượt mềm, đẹp đẽ. Hình ảnh những đóa sen bên chén trà hay hoa sen trên bàn thờ gia tiên sẽ làm hài lòng bất cứ ai yêu thích vẻ đẹp duyên dáng, mặn mà của loài hoa “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” này. 

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

IMG_0768

IMG_0771

IMG_0775

IMG_0795

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CATEGORY
Related